Các chương trình mới với Minh Tâm năm 2023

Trainer / speaker / coach

Nguyễn Thị Minh Tâm

(CHỖ NÀY VIẾT GIỚI THIỆU CHUNG VỀ LOẠT CHƯƠNG TRÌNH)

Chị đặc biệt yêu thích công việc phát triển con người. Tại Unity, trong khoảng hơn 10 năm gần đây, chị đã cung cấp thành công dịch vụ huấn luyện và coaching cho các tập đoàn, công ty & các tổ chức tại Việt Nam. Là một chuyên viên huấn luyện, chuyên viên tư vấn phát triển nghề nghiệp (Career Coach), chăm sóc sức khoẻ (Health Coach) và quản trị cuộc đời (Life Coach) và chỉ số thông minh cảm xúc (EQ Coach), chị luôn cam kết hỗ trợ các cá nhân và các nhóm trong việc phát triển các kỹ năng họ cần nhằm nâng cao hiệu quả làm việc đồng thời giúp họ tìm được niềm vui, sự hài lòng ở các giai đoạn trong sự nghiệp của họ. Bên cạnh đó, niềm vui của chị là giúp họ xây dựng một cuộc sống cân bằng và hạnh phúc hơn thông qua hành trình yêu thương bản thân và xây dựng một phong cách sống lành mạnh.

Tại Unity, chị cung cấp các dịch vụ sau:

  • Đào tạo kỹ năng cho nhân viên, quản lý, lãnh đạo tại các công ty, tập đoàn theo chương trình được thiết kế riêng biệt
  • Tổ chức các hội thảo nói chuyện chuyên đề
  • Cung cấp dịch vụ Coaching: Career Coaching (Tư vấn phát triển nghề nghiệp), Health Coaching (Tư vấn quản lý sức khoẻ), Life Coaching (Tư vấn quản trị cuộc đời), EQ Coaching (Nâng cao trí thông minh cảm xúc)
  • Cung cấp và tư vấn các bài trắc nghiệm tâm lý có bản quyền thường được sử dụng trong đào tạo và phát triển nguồn nhân lực

Tìm hiểu các chương trình mới năm 2023

Chữa lành ngoài trời với Minh Tâm
Khám phá nghề nghiệp yêu thích với Strong Interest Inventory
Nâng cao Trí tuệ cảm xúc với EQi 2.0
Trí thông minh tâm linh (SQ)