Healing

Chương trình “Heal your life” (Chữa lành cuộc sống) dựa trên kinh nghiệm và triết lý chữa lành của cô Louise Hay là những suy nghĩ của chúng ta về bản thân sẽ trở thành hiện thực và vì thế bằng cách thay đổi những suy nghĩ này, chúng ta có thể tạo ra một tương lai tích cực hơn. Cô cũng là người tiên phong sử dụng những lời khẳng định tích cực (positive affirmations) trong việc chữa lành. Đây là chương trình do cô Louise Hay phê duyệt và uỷ quyền cho Hay House.

Chương trình “Heal your life” đặc biệt nhấn mạnh việc yêu thương bản thân là nền tảng cho sự thay đổi tích cực và khuyến khích các cá nhân chịu trách nhiệm về cuộc sống của mình thay vì đổ lỗi cho các yếu tố bên ngoài.

Tại Việt Nam, Minh Tâm hân hạnh là người đầu tiên được công nhận để thực hiện các chương trình “Heal your life” này. Chương trình bao gồm các “workshop” được đề cập đến nhiều khía cạnh khác nhau như: các nguyên tắc trong triết lý của Louise Hay, sự kết nối giữa thân-tâm-trí, hoạt động của “đứa trẻ bên trong”, hoạt động phản chiếu, hoạt động giải phóng những cảm xúc cũ, tha thứ và tạo ra những khẳng định tích cực cho một cuộc sống mới… của mỗi cá nhân tham gia.

Các “workshop” này có nhiều thời lượng khác nhau như nửa ngày, 1 ngày, 2 ngày hay còn được tổ chức theo nhóm học tập và chia sẻ kéo dài 10 tuần. Một số “workshop” có thể được tổ chức trực tuyến để phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Chương trình dành cho tất cả những ai đang có nhu cầu chữa lành, đặc biệt là:

  • Những ai đang mong muốn phát triển bản thân có thể nhận thấy việc chương trình tập trung vào việc yêu thương bản thân và những lời khẳng định tích cực mang lại nhiều biến đổi tuyệt vời cho bản thân
  • Những ai đang gặp nhiều khó khăn, thử thách trong cuộc sống, đang đối mặt với những giai đoạn chuyển tiếp hoặc có những thử thách về mặt cảm xúc sẽ thấy chương trình hữu ích khi họ được giúp đỡ giải phóng những cảm xúc cũ, có thể tha thứ, cũ và tận dụng được sức mạnh của những lời khẳng định tích cực.
  • Những ai quan tâm đến phát triển tâm linh sẽ thấy chương trình nhấn mạnh vào các nguyên tắc tinh thần và tâm linh để họ có thể thực hành tâm linh sâu sắc hơn trong cuộc sống của họ.
  • Những ai đang tìm cách cải thiện mối quan hệ sẽ nhận thấy bằng cách tập trung vào việc yêu thương bản thân và tha thứ, họ có thể cải thiện mối quan hệ của họ với người khác bằng cách trước tiên giải quyết mối quan hệ của họ với chính bản thân trước đã.
  • Thanh thiếu niên: một số “workshop” được thiết kế để giúp các bạn trẻ nhận ra những thử thách bắt nguồn từ chính cách suy nghĩ của mình để từ đó giúp họ học được những cách suy nghĩ mới để tạo ra những thay đổi tích cực trong cuộc sống.

Hình thức tổ chức

Chương trình dành cho cá nhân hoặc nhóm nhỏ. Với nhóm nhỏ, mỗi chủ đề chỉ tổ chức cho tối đa 8 người/1 buổi nên các bạn đăng ký và khi đủ số người tham dự cho chủ đề bạn chọn, Unity sẽ liên hệ với các bạn để sắp xếp thời gian phù hợp cho tất cả. Bạn vui lòng liên hệ hotline 0944281881 để đăng ký.

Đá chữa lành

Người bạn đồng hành mỗi ngày của bạn

Đá chữa lành

Một hỗ trợ tuyệt vời cho quá trình Healing​

Đá chữa lành

Người bạn đồng hành mỗi ngày của bạn

Đá chữa lành

Một hỗ trợ tuyệt vời cho quá trình Healing​