HỘI THẢO: “LÀM THẾ NÀO ĐỂ COACH CHO CON MÌNH HIỆU QUẢ”

“Coaching” không chỉ là một phương pháp tuyệt vời để phát triển nhân viên mà có lẽ chúng ta ai cũng đã ứng dụng đâu đó trong công việc của mình, mà “coaching” còn là một phương pháp rất hữu hiệu bạn có thể dùng để phát triển con của mình, đặc biệt khi các cháu bắt đầu bước vào tuổi dậy thì.

 

Làm thế nào để “coach” cho con cái hay người thân của mình hiệu quả? Đây là một trong những câu hỏi mà thường được hỏi nhiều nhất từ các bạn “coach”…

 

Để có thể chia sẻ với các bạn nhiều hơn về chủ đề trên cũng như trả lời các thắc mắc của các bạn quanh chủ đề “Coaching”, Minh Tâm Unity thân mời các bạn đăng ký tham dự:

 

HỘI THẢO: “LÀM THẾ NÀO ĐỂ COACH CHO CON MÌNH HIỆU QUẢ”

  • Ngày:              Thứ bảy 30/01/2021
  • Thời gian:      14:00 – 16:30
  • Địa điểm:       Công ty Lạc Việt, hội trường lầu 8, số 23 Nguyễn Thị Huỳnh, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

 

Vì số lượng có hạn nên các bạn vui lòng đăng ký sớm và hội thảo sẽ ưu tiên cho những đăng ký sớm (First come, First served). Các bạn vui lòng sắp xếp thời gian để chắc chắn có thể tham dự trước khi đăng ký để tránh lãng phí chỗ của những bạn khác. Các bạn vui lòng điền thông tin đăng ký dưới đây.

Các bạn vui lòng không gửi link này cho các bạn khác nhé vì chương trình chỉ dành cho những bạn nhận được email từ Unity.

 

Để tiết kiệm thời gian cho việc sắp xếp tổ chức, khi Unity nhận được đăng ký của các bạn, Unity sẽ mặc định đó là xác nhận chắc chắn tham dự của các bạn và Unity cũng sẽ gửi tin nhắn xác nhận tham dự cho các bạn, các bạn vui lòng trả lời tin nhắn để Unity có thể đưa vào danh sách chính thức tham dự nhé.

 

Các bạn vui lòng sắp xếp đến đúng giờ vì hội thảo sẽ bắt đầu đúng 14:00

 

Rất vui được đón tiếp các bạn vào thứ bảy này.