Nguyễn Khoa Cát

Nguyễn Khoa Cát

Với hơn 30 năm kinh nghiệm làm việc, anh Cát đã tạo nên được chỗ đứng riêng cho mình trong lĩnh vực đồ họa, chế bản, giáo dục và phát triển cá nhân. Hành trình sự nghiệp của anh bắt đầu với vai trò giảng dạy các phần mềm đồ họa, thông qua các chương trình giáo dục của đài VTV. Cách tiếp cận này không chỉ giúp việc ứng dụng các phần mềm thiết kế đồ họa có thể vươn đến nhiều đối tượng hơn mà còn thể hiện khả năng thích ứng của anh ấy trong môi trường giảng dạy năng động.

Sự tận tâm với ngành giáo dục bước qua một giai đoạn mới khi anh quản lý Trung tâm Đào tạo Ứng dụng các phần mềm thiết kế đồ họa của Công ty TNHH Khải Thiên (KTC). Với sự dẫn dắt của anh, trung tâm trở thành nơi nuôi dưỡng sự sáng tạo và tài năng của những nhà thiết kế đồ họa và các kỹ thuật viên chế bản tiềm năng.

Ngoài khả năng quản lý, anh Cát còn thể hiện khả năng lãnh đạo của mình trong một dự án hợp tác về Chế bản của KTC với một công ty chế bản uy tín tại Châu Âu. Với tư cách là Trưởng nhóm, anh ấy luôn xây dựng một môi trường hợp tác và tin cậy lẫn nhau, thúc đẩy các thành viên trong đội ngũ của mình đạt được kết quả cao nhất trong công việc của họ. Dự án mà anh và các thành viên tham gia đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe về chế bản và in ấn của Châu Âu.

Ngoài những thành tựu trong lĩnh vực đào tạo các phần mềm đồ họa và quản lý, anh còn đam mê giảng dạy, giúp đỡ và phát triển con người. Niềm đam mê này đã thúc đẩy anh dấn thân vào lĩnh vực đào tạo và huấn luyện, nơi anh dành thời gian ngoài giờ của mình tại Unity.

Gần đây, anh Cát đã mở rộng lĩnh vực giáo dục của mình với Chứng nhận đào tạo về Tâm lý Hình học, một minh chứng cho niềm đam mê của anh trong việc học hỏi và đổi mới liên tục với lĩnh vực phát triển cá nhân. Với mong muốn dấn thân vào lĩnh vực đào tạo và huấn luyện của mình, anh Cát mong muốn tận dụng kinh nghiệm phong phú và niềm đam mê sâu sắc của mình để giúp đỡ mọi người tìm thấy hạnh phúc trong công việc và cả trong đời sống cá nhân.

Hành trình của anh là minh chứng cho sự linh hoạt, khả năng lãnh đạo và cam kết vững chắc của anh trong việc làm phong phú thêm cuộc sống của mọi người và góp phần đào tạo cho thế hệ trẻ.