Trần Thị Hoài Thu

Trần Thị Hoài Thu

Với 15 năm kinh nghiệm trong công tác hỗ trợ Đào tạo & Phát triển Con người, Thu đã tích lũy cho mình nhiều kinh nghiệm phong phú và dần được nuôi dưỡng niềm đam mê sâu sắc trong việc giúp đỡ mọi người khám phá và phát triển bản thân và vì thế Thu đã dấn thân học hỏi để trở thành “Career Coach”  

Gặp nhiều khó khăn, trắc trở khi tuổi đời còn trẻ, Thu đã không ngừng nỗ lực vươn lên mặc dù có nhiều lúc muốn bỏ cuộc… Trong những giai đoạn đầy thử thách này Thu đã sử dụng “oracle cards” như một công cụ tuyệt vời để nối kết với trực giác của mình để từ đó Thu nhận thấy rằng chính những trải nghiệm đau thương này lại giúp Thu khám phá bản thân mình sâu sắc hơn nữa.

Sau nhiều năm sử dụng “oracle cards” và giúp người khác sử dụng qua phương pháp “coaching”, Thu tự tin để dấn thân vào lĩnh vực mới “oracle card coaching”. Thu có một sự cam kết tuyệt đối với công việc của mình; Thu là một người ham học hỏi với mong muốn đem lại hạnh phúc cho những ai cần đến. Thu cũng không ngừng khám phá những khía cạnh mới về coaching và chữa lành để nâng cao khả năng của mình…