Chuỗi đào tạo lãnh đạo

Leadership journey

Với sự thay đổi nhanh chóng và không ngừng phát triển của thế giới ngày nay, khả năng lãnh đạo hiệu quả không chỉ là một kỹ năng mà còn là điều thiết yếu.

Nhận thức được những thách thức và hạn chế về thời gian mà các nhà lãnh đạo hiện nay đang phải đối mặt, chúng tôi thiết kế chuỗi hành trình Lãnh đạo bao gồm nhiều chủ đề đào tạo lãnh đạo và mỗi chủ đề kéo dài 1 ngày.

Các công ty có thể tổ chức đào tạo lãnh đạo mỗi tuần 1 lần hoặc hai tuần 1 lần, giúp mang đến cho các nhà lãnh đạo những kỹ năng và hiểu biết cần thiết mà không làm gián đoạn lịch trình dày đặc của mình hay ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh đang diễn ra.

Mỗi chủ đề trong chuỗi hành trình Lãnh đạo của chúng tôi là 1 ngày đào tạo chuyên sâu, nội dung độc lập, cho phép các công ty lựa chọn các chủ đề phù hợp nhất với nhu cầu và lịch trình của mình.

Chúng tôi nhận thức được rằng mọi hành trình lãnh đạo đều không giống nhau. Các chủ đề đào tạo lãnh đạo của chúng tôi không chỉ tập trung vào việc lãnh đạo đội, nhóm mà còn là lãnh đạo chính mình. Bạn luôn phải suy ngẫm, đặt câu hỏi cho chính mình và cuối cùng đúc kết các bài học riêng cho hành trình lãnh đạo của mình

Đối tượng tham dự:

Chuỗi hành trình lãnh đạo được thiết kế dành cho quản lý và lãnh đạo các cấp trong tổ chức. Tùy thuộc vào cấp độ của người tham gia cũng như nhu cầu và mối quan tâm của tổ chức, mỗi buổi học kéo dài một ngày sẽ được thiết kế phù hợp nhất với đối tượng tham gia cụ thể

Các chương trình của chuỗi đào tạo lãnh đạo

Để thật sự là nhà lãnh đạo đầy “tâm lý” với đội ngũ trẻ, năng động…
Xác định “giá trị cá nhân” giúp các nhà lãnh đạo nhìn lại bản thân…
Trí tuệ cảm xúc (EQ) là chìa khóa để lãnh đạo hiệu quả…
Trong lãnh đạo, kỹ năng giao tiếp thuyết phục không chỉ là một kỹ năng quan trọng…
Diễn thuyết là một kỹ năng không thể thiếu đối với các nhà lãnh đạo…
Sức bật (Resilience) không còn là một kỹ năng mà là một tố chất tối cần thiết…
Chương trình dành cho các nhà lãnh đạo mong muốn dẫn dắt đội ngũ của mình qua các thay đổi một cách hiệu quả…
Chương trình giúp nâng cao khả năng giải quyết những vấn đề phức tạp bằng các giải pháp sáng tạo, mới lạ…